Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đại hội Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2020.

Ngày cập nhật:  9/20/2017 1:33:19 AM

 

           Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị, ngày 08/9/2017, Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn đã tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017 - 2020. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Trường Khoa - UV BCH Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ và các đối tượng đảng của Chi bộ.

Đại hội đã nghe đồng chí Nguyễn Vĩnh An - Bí thư Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020; báo cáo kiểm điểm của Bí thư nhiệm kỳ 2015 - 2017. Các đảng viên đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đại hội khẳng định: mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng trong nhiệm kỳ vừa qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Sở, Chi bộ đã làm tốt công tác tư tưởng cùng với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết thống nhất và nỗ lực cao của Chi bộ, tập thể lãnh đạo Chi cục và của từng cán bộ, đảng viên, Chi bộ đã thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị mà lãnh đạo Sở, UBND tỉnh giao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trường Khoa đánh giá cao những kết quả mà Chi bộ Chi cục đã đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng thời yêu cầu tập thể Chi bộ cũng như tất cả các đảng viên trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 phải khắc phục những mặt còn tồn tại, chủ động sáng tạo, đổi mới phát huy những thành tích đã đạt được xây dựng Chi bộ, cơ quan trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã bầu đồng chí Nguyễn Vĩnh An, Bí thư Chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn nhiệm kỳ 2015-2017 tiếp tục giữ chức vụ Bí thư chi bộ Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn nhiệm kỳ 2017-2020.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Vĩnh An, Bí thư Chi bộ đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, đồng thời khẳng định, tập thể Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 cùng các đảng viên trong Chi bộ sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu được đề ra trong Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội


Đồng chí Nguyễn Trường Khoa - Bí thư Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường,
Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội


Đ/c Nguyễn Trường Khoa tặng hoa chúc mừng Bí thư Chi bộ Chi cục
nhiệm kỳ 2017-2020


Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ tại Đại hội


                                                                                            Bài: Phan Thị Lương, Ảnh:Vũ Mạnh Cường

 

   DIỄN DÀN “ VAI TRÒ CỦA CHI BỘ ĐẢNG TRONG CÔNG VIỆC GIÁO DỤC, QUẢN LÝ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN ĐỂ NGĂN CHẶN, ĐẨY LÙI SUY THOÁI VỀ TƯ TƯỞNG CHÍNH, ĐẠO ĐỨC, LỐI SÔNG, NHƯNG BIỂU HIỆN TỰ DIỄN BIẾN, TỰ CHUYỂN HÓA TRONG NỘI BỘ”
   BCH ĐOÀN CƠ SỞ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN, PHONG TRÀO THANH NIÊN NĂM 2017 VÀ LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN
   Diễn đàn “Vai trò của chi bộ Đảng trong việc giáo dục, quản lý cán bộ, đảng viên để ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ”
   Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà, trợ giúp cho địa chỉ nhân đạo
   Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Quảng Trị và các Chi bộ chi nhánh
   Chi Cục Bảo Vệ Môi Trường tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
   Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/2017
   TRUNG TÂM KỸ THUẬT TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI “VUI TRUNG THU 2017” CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG
   Công đoàn cơ sở thành viên Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Vui Tết Trung thu năm 2017 cho các cháu thiếu nhi
   Đại hội chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2020