Chuyên mục: Quản lý đất đai

Đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2019

Ngày cập nhật:  1/24/2019 8:12:17 AM

Nhằm thực hiện kế hoạch thu ngân sách được giao trong năm 2019 qua đấu giá quyền sử dụng đất. Ngày 19 tháng 01 năm 2019, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị tổ chức thực hiện phiên đấu giá quyền sử dụng đất đợt 1 năm 2019 với 108 lô đất tại khu đô thị Nam Đông Hà và đường Vành đai cứu hộ cứu nạn phía Tây thành phố Đông Hà.
        Mặc dù được tổ chức vào thời điểm cận Tết Nguyên đán, thời điểm người dân bận rộn với những công việc cuối năm, song nhờ thực hiện tốt công tác công khai, quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng và đảm bảo tốt an ninh, trật tự trong quá trình đấu giá nên đợt 1 đã thành công tốt đẹp. Kết quả đấu giá thành công 61 lô thu về 40,0 tỷ đồng trong đó vượt sàn 6,0 tỷ đồng.

Hình ảnh trong phòng tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất

Với kết quả đạt được trong phiên đấu giá đợt 1, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch được giao trong năm 2019./.

Bài và ảnh: Công Thiện (TTQĐ)