Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đoàn cơ sở Sở TN&MT tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2019

Ngày cập nhật:  1/30/2019 1:37:37 AM
            Ngày 28/01/2019, tại Nhà Thiếu nhi Quảng Trị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chủ nhật đỏ” năm 2019. Tham gia Ngày hội có gần 500 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, viên chức, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
        Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 11 đoàn viên tham gia. Trong đó, Chi đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT có 02 đoàn viên (Lê Hải Trường, Nguyễn Duy Lâm), Chi đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT có 02 đoàn viên (Trần Thanh Lê, Ngô Thiên Hoàng Nhật), Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh có 03 đoàn viên (Lê Thị Thanh, Bùi Thị Hà Trang, Phan Thế Trung), Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật TN&MT có 02 đoàn viên (Nguyễn Trường Phú, Trần Đăng Lộc), Chi đoàn Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV có 01 đoàn viên (Phạm Trung Cường), Chi đoàn Văn phòng Sở có 01 đoàn viên (Nguyễn Văn Thuần).

Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2019

Trong nhiều năm qua, Đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện do địa phương và khu vực tổ chức, trong đó, có người hiến máu nhiều lần. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc của Tuổi trẻ Sở TN&MT với cộng đồng. Thông qua hoạt động này, Đoàn Cơ sở cũng biểu dương các đồng chí đoàn viên với tấm lòng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các chương trình và phong trào thanh niên trong suốt thời gian qua.    
         Một số hình ảnh tại buổi hiến máu “chủ nhật đỏ”
Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” mong muốn có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu thường xảy ra vào dịp Tết Nguyên đán; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong thanh niên, sinh viên và vận động các đối tượng xã hội khác tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa vì sự sống của người bệnh cần máu và cao hơn nữa là sự chung tay vì sự phát triển chung của cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.
                                                                                                   
Bài và ảnh: Văn Thuần (P.KS&N)

 

 

 
 
   Đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác huấn luyện phòng cháy chữa cháy
   Công đoàn CSTV Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)
   Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019
   Lễ kết nạp đoàn viên nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019)
   Công đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBVCNLĐ
   Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam và biểu dương CBCCVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2014-2019
   Văn phòng Đăng ký đất đai thực hiện công tác tri ân nhân Ngày thương binh liệt sỹ 27/7
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị tổ chức hoạt động hưởng tới kỷ niệm 72 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019)
   Hội nghị đại biểu kéo dài nhiệm kỳ Đại hội Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường, nhiệm kỳ 2019-2022