Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đoàn cơ sở Sở TN&MT tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2019

Ngày cập nhật:  1/30/2019 1:37:37 AM
            Ngày 28/01/2019, tại Nhà Thiếu nhi Quảng Trị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chủ nhật đỏ” năm 2019. Tham gia Ngày hội có gần 500 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, viên chức, sinh viên trên địa bàn tỉnh.
        Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 11 đoàn viên tham gia. Trong đó, Chi đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT có 02 đoàn viên (Lê Hải Trường, Nguyễn Duy Lâm), Chi đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT có 02 đoàn viên (Trần Thanh Lê, Ngô Thiên Hoàng Nhật), Chi đoàn Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh có 03 đoàn viên (Lê Thị Thanh, Bùi Thị Hà Trang, Phan Thế Trung), Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật TN&MT có 02 đoàn viên (Nguyễn Trường Phú, Trần Đăng Lộc), Chi đoàn Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV có 01 đoàn viên (Phạm Trung Cường), Chi đoàn Văn phòng Sở có 01 đoàn viên (Nguyễn Văn Thuần).

Tuổi trẻ Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật đỏ” năm 2019

Trong nhiều năm qua, Đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường thường xuyên tham gia các đợt hiến máu tình nguyện do địa phương và khu vực tổ chức, trong đó, có người hiến máu nhiều lần. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần nhân văn sâu sắc của Tuổi trẻ Sở TN&MT với cộng đồng. Thông qua hoạt động này, Đoàn Cơ sở cũng biểu dương các đồng chí đoàn viên với tấm lòng và nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các chương trình và phong trào thanh niên trong suốt thời gian qua.    
         Một số hình ảnh tại buổi hiến máu “chủ nhật đỏ”
Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội hiến máu tình nguyện “Chủ nhật Đỏ” mong muốn có nhiều đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu thường xảy ra vào dịp Tết Nguyên đán; đồng thời phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng trong thanh niên, sinh viên và vận động các đối tượng xã hội khác tham gia hiến máu tình nguyện. Đây cũng là hoạt động vô cùng ý nghĩa vì sự sống của người bệnh cần máu và cao hơn nữa là sự chung tay vì sự phát triển chung của cộng đồng có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến xuân về.
                                                                                                   
Bài và ảnh: Văn Thuần (P.KS&N)

 

 

 
 
   Đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường
   Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đăng ký và cấp giấy chứng nhận, Trưởng phòng Kỹ thuật địa chính thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: “Nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ”
   Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Quan trắc - Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường
   Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
   Sở Tài nguyên và Môi trường hỗ trợ ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19
   Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và các ngành, địa phương về việc triển khai Dự án “Xây dựng lò đốt chất thải rắn sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Trường sơn và vùng lân cận”
   Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
   Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị
   Ban hành Kế hoạch Quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2020 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050