Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà, trợ giúp cho địa chỉ nhân đạo

Ngày cập nhật:  1/31/2019 9:27:58 AM

Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sở Tài  nguyên và Môi trường đã hưởng ứng và nhận trợ giúp một địa chỉ nhân đạo tại bản Xi Núc, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa.
          Ngày 22/01/2019, đồng chí Lê văn Điều - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tặng quà và trao kinh phí đỡ đầu cho gia đình bà Hồ A Nun có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với số tiền là 1.800.000 đồng trong năm 2018 và kèm theo 25 kg gạo, trích từ nguồn quỹ của Công đoàn cơ sở. Tham gia tặng quà còn có Lãnh đạo UBND xã Tân Long.
        Hoạt động nhân đạo từ thiện nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Lãnh đạo và CBCCVCLĐ Sở Tài nguyên và Môi trường trong việc chung tay cùng cộng đồng thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

BCH Công đoàn cơ sở tặng quà cho bà Hồ A Nun
                                                     Bài và ảnh: Lê văn Điều