Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Sở Tài nguyên và Môi trường tặng quà, trợ giúp cho địa chỉ nhân đạo

Ngày cập nhật:  1/31/2019 9:27:58 AM

             Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Sở Tài  nguyên và Môi trường đã hưởng ứng và nhận trợ giúp một địa chỉ nhân đạo tại bản Xi Núc, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa.
          Ngày 22/01/2019, đồng chí Lê văn Điều - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tặng quà và trao kinh phí đỡ đầu cho gia đình bà Hồ A Nun có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với số tiền là 1.800.000 đồng trong năm 2018 và kèm theo 25 kg gạo, trích từ nguồn quỹ của Công đoàn cơ sở. Tham gia tặng quà còn có Lãnh đạo UBND xã Tân Long.
        Hoạt động nhân đạo từ thiện nhằm góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình và thể hiện tinh thần tương thân tương ái của Lãnh đạo và CBCCVCLĐ Sở Tài nguyên và Môi trường trong việc chung tay cùng cộng đồng thực hiện chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.


BCH Công đoàn cơ sở tặng quà cho bà Hồ A Nun
                                                     Bài và ảnh: Lê văn Điều

   Đoàn công tác của tỉnh Quảng Trị làm việc với Bộ Tài nguyên và Môi trường
   Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đăng ký và cấp giấy chứng nhận, Trưởng phòng Kỹ thuật địa chính thuộc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: “Nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ”
   Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Quan trắc - Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường
   Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
   Sở Tài nguyên và Môi trường hỗ trợ ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19
   Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và các ngành, địa phương về việc triển khai Dự án “Xây dựng lò đốt chất thải rắn sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Trường sơn và vùng lân cận”
   Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
   Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị
   Ban hành Kế hoạch Quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2020 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050