Chuyên mục: Quản lý đất đai

Kết quả đấu giá quyền sử dụng đất đợt 2 năm 2019

Ngày cập nhật:  3/4/2019 9:33:51 AM

          Thực hiện kế hoạch thu ngân sách qua đấu giá quyền sử dụng đất năm 2019. Ngày 23 tháng 02 năm 2019, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đợt 2 năm 2019 với các lô đất tại khu đô thị Nam Đông Hà và đường Vành đai cứu hộ cứu nạn phía Tây thành phố Đông Hà.

       Với hệ thống cơ sở hạ tầng các khu đô thị được Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh xây dựng hoàn thiện, quy hoạch tốt, hệ thống cây xanh được trồng mới, điện chiếu sáng được đầu tư đồng bộ; cùng với đó, việc tổ chức đấu giá được công khai, quảng bá rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng, đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các nhà đầu tư mới đến từ Đà Nẵng, Huế…

       Quá trình đấu giá được thực hiện công khai minh bạch, đảm bảo an ninh trật tự, tạo được uy tín qua các đợt tổ chức, nên được các khách hàng tin tưởng, an tâm tham gia đấu giá.

Một số hình ảnh tại buổi đấu giá quyền sử dụng đất
          Kết quả, phiên đấu giá đã thành công tốt đẹp với 26 lô đất được bán ra, thu ngân sách 16 tỷ đồng (vượt giá sàn 15%). Như vậy, đến tháng 02/2019, Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã thu ngân sách hơn 70 tỷ đồng, xấp xỉ 35% so với kế hoạch được giao năm 2019./.
                                                                                                   
Bài: Xuân Thắng (TTQĐ)