Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019)

Ngày cập nhật:  3/8/2019 2:14:45 AM
            Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 06/3/2019, tại Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban Chấp hành Công đoàn đã tổ chức giao lưu thi Kéo co giữa các nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhằm chào mừng ký niệm những ngày lễ lớn, tại không khí vui tươi, thoái mái trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở.

Về dự buổi gặp mặt, giao lưu có đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh và các đồng chí trong Thường trực Công đoàn viên chức; đồng chí Nguyễn Trường Khoa - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Thế Hiếu- Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng các đồng chí Lãnh đạo Sở, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Công đoàn cơ sở thành viên; đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở; Bí thư Đoàn cơ sở; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở; Đại diện BCH Công đoàn bộ phận trực thuộc CĐCSTV VPĐK ĐĐ và Tổ công đoàn BCC; cùng toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc Sở;

 

                     Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 08/3

 

 

 

 

 

                                                                                        Bài và ảnh: Lê Văn Điều