Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đại hội chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày cập nhật:  5/14/2019 9:24:53 AM

Ngày 26 tháng 4 năm 2019, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ IV nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Trí Hữu - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Đức Phương - Phó Bí thư Đoàn cơ sở cùng toàn thể đoàn viên thanh niên Trung tâm.
         Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022 đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh niên; đánh giá kiểm điểm BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động công tác Đoàn và phong trào Thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Trí Hữu đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí cũng thay mặt cấp ủy đặt kỳ vọng trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Trung tâm sẽ phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, biến khẩu hiệu “Tuổi trẻ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tiên phong, gương mẫu, đoàn kết, sáng tạo, chung sức thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”, thành hành động.

Đại diện BCH Đoàn cơ sở phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đức Phương - Phó Bí thư BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường nhất trí cao với Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019 và mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 do Đoàn Chủ tịch trình bày tại Đại hội; đồng chí Phó Bí thư cũng đánh giá cao sự nỗ lực của Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, là chi đoàn có số lượng đoàn viên ít nhất trong các chi đoàn trực thuộc nhưng đã có nhiều cố gắng trong các hoạt động phong trào thanh niên.

Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp, 100% đoàn viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí và đồng chí Lê Quang Mẫn được bầu làm Bí thư Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2022.
                                                                                          Bài: Bình Dương, Ảnh: Thế Long (TTQĐ)