Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Khai mạc giải bóng đá Cúp Phát triển Quỹ đất lần thứ II, năm 2019

Ngày cập nhật:  5/16/2019 4:31:25 AM

Hướng tới kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và 30 năm ngày thành lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 – 01/7/2019), đồng thời cổ vũ phong trào tập luyện thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, hiểu biết giữa các cơ quan đơn vị, ngày 11/5/2019, Công đoàn Cơ sở thành viên phối hợp với Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã tổ chức khai mạc giải bóng đá “Cúp Phát triển quỹ đất lần thứ II, năm 2019”.

Lễ khai mạc giải đấu

Đến dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các trận đấu có đại diện BCH Công đoàn cơ sở và BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị cùng với lãnh đạo, toàn thể các cầu thủ và cổ động viên của các đội tham gia giải. Phát biểu khai mạc giải, Đồng chí Phan Đăng Hải, Trưởng ban tổ chức giải đã hoan nghênh sự nhiệt tình của các cầu thủ tham dự giải đồng thời cũng đề nghị các đội bóng thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao để khi trở lại làm việc với tinh thần say mê, nhiệt tình, trách nhiệm, đạt hiệu quả cao.

Một số pha bóng đẹp tại giải đấu

Giải bóng đá Cúp Phát triển quỹ đất lần thứ II, năm 2019 thu hút sự tham gia của 8 Đội bóng, được chia thành 2 bảng sẽ diễn ra từ ngày 11/5/2019 đến ngày 18/5/2019. Các đội thi đấu vòng bảng, kết thúc vòng bảng chọn 4 đội nhất nhì của 2 bảng vào thi đấu bán kết, chung kết và đồng hạng ba./.

Bài: Lê Thắng, ảnh: Phan Anh (TTQĐ)