Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Công đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho CBVCNLĐ

Ngày cập nhật:  7/26/2019 7:36:14 AM

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Trung tâm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) nhằm kịp thời chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động. Ngày 20/7/2019, Công đoàn Trung tâm Quan trắc TN&MT đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị (BVĐK tỉnh) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Với nội dung khám sức khỏe tổng quát bao gồm: khám tổng quát và xét nghiệm, thăm dò chức năng (xét nghiệm huyết học toàn bộ, nước tiểu 10 thông số, siêu âm tổng quát, điện tâm đồ, XQ tim phổi...) do các bác sĩ tại BVĐK tỉnh trực tiếp khám. Ngoài việc khám các bệnh lý thông thường, các bác sĩ còn tư vấn thông tin cần thiết về tình hình sức khỏe, hướng dẫn cán bộ, VC-NLĐ cách tự theo dõi tình hình sức khỏe của bản thân mình để tự phòng bệnh.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, VC-LĐ không chỉ thể hiện sự quan tâm, chăm lo chu đáo, chính đáng của Công đoàn, Lãnh đạo Trung tâm đến đời sống, sức khỏe của các cán bộ, VC-NLĐ; đồng thời giúp cho người lao động theo dõi tốt hơn tình trạng sức khỏe, có chế độ rèn luyện, bảo vệ sức khỏe tốt hơn nhằm nâng cao năng suất lao động, hoàn thành tốt công việc được giao và cải thiện chất lượng cuộc sống.
        Đây là hoạt động nhân Ngày đoàn viên công đoàn 21/7 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019).

Bài và ảnh: Văn Phúc (TTQT)

Đoàn công tác Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm tại các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường triển khai công tác huấn luyện phòng cháy chữa cháy
   Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019