Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Tọa đàm Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam và biểu dương CBCCVCLĐ tiêu biểu giai đoạn 2014-2019

Ngày cập nhật:  7/26/2019 5:09:26 AM

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). Công đoàn viên chức tỉnh tổ chức buổi tọa đàm và biểu dương cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tiêu biểu giai đoạn 2014 - 2019.

Văn nghệ chào mừng buổi tọa đàm

Về dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Đăng Bảo - Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Mai - Quyền Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí nguyên Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, BCH, UBKT, Ban nữ công quần chúng CĐVC tỉnh Khóa II; các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS; các đồng chí nhận kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức công đoàn” năm 2019 và 30 cá nhân được biểu dương.

Buổi tọa đàm đã nghe báo cáo của đồng chí Nguyễn Xuân Trà - Ủy viên thường vụ LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; ý kiến tham luận của các Công đoàn cơ sở; ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đăng Bảo.

Đồng chí Nguyễn Đăng Bảo phát biểu tại buổi tọa đàm

Buổi tọa đàm đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, CĐVC tỉnh qua các thời kỳ; các đồng chí đoàn viên công đoàn đã nỗ lực phấn đấu trong công tác, lao động và sản xuất góp phần vào thành tích chung của tỉnh nhà.

Bài và ảnh: Lê Văn Điều (P.QLĐĐ)