Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019

Ngày cập nhật:  9/13/2019 4:28:05 AM

Ngày 11/9/2019, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trung tâm Huyết học - Truyền máu trung ương Huế tổ chức ngày Hội hiến máu tình nguyện trong công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2019.

CNVCLĐ tham gia hiến máu lần này đến từ các CĐCS thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn ngành Xây dựng, Công đoàn ngành Công Thương, CĐCS các trường THPT trên địa bàn thành phố Đông Hà (thuộc Công đoàn ngành Giáo dục) và các CĐCS trực thuộc.

Với tinh thần “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” phong trào hiến máu tình nguyện đã thu hút đông đảo đoàn viên CNVCLĐ tỉnh Quảng Trị tình nguyện tham gia. Hiến máu lần này, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 450 lượt CNVCLĐ tham gia hiến máu.

Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường có 10 đoàn viên tham gia. Trong đó, CĐCSTV Cơ quan Văn phòng Sở có 01 đoàn viên (Nguyễn Văn Thuần), CĐCSTV Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV có 01 đoàn viên (Hoàng Tây Đức), CĐCSTV Chi cục Bảo vệ môi trường có 01 đoàn viên (Lưu Thị Bình), CĐCSTV Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh có 02 đoàn viên (Hoàng Đức Dũng, Trần Văn Hùng), CĐCSTV Trung tâm Quan trắc TN&MT có 02 đoàn viên (Đặng Thanh Huy, Phan Thị Hồng Na), CĐCSTV Trung tâm Kỹ thuật TN&MT có 02 đoàn viên (Phạm Thanh Long, Lê Hiền Hải), CĐCSTV Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh có 01 đoàn viên (Lê Xuân Thắng).

Đây là hoạt động thường niên tại Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị, trong đó có sự tham gia nhiệt tình của đoàn viên công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị sẽ giúp các đoàn viên khơi dậy ý chí xung kích, gương mẫu đi đầu trong việc tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo, hướng về những người có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu “chủ nhật đỏ”:

Bài và ảnh: Văn Thuần (P.KS)