Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Quảng Trị tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Ngày cập nhật:  9/18/2019 9:49:49 AM
         Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏa khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau Cách mạng tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động:
Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung.
 
      Nhận thức được tầm quan trọng đó, cùng sự đồng ý của lãnh đạo đơn vị, sự nhất trí của các cán bộ, công nhân viên chức, Công Đoàn bộ phận Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ, viên chức nhân dịp trung thu 2019.

Công tác chuẩn bị cho “Đêm hội trăng rằm 2019”

       Tối ngày 12/9/2019, tại tiền sảnh của cơ quan, đến dự  “Đêm hội trăng rằm” có sự tham gia của đồng chí Võ Văn Nam - Bí thư Đảng bộ bộ phận - Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động trong  cơ quan và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức trong cơ quan đến tham dự.
       Trong đêm vui Trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như rước đèn ông sao, xem tiểu phẩm về "chị Hằng, chú Cuội", giao lưu văn nghệ, được tham gia các trò chơi, được xem múa lân, múa rồng, cùng nhau phá cỗ.
       Đây là hoạt động thường niên, việc tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ, viên chức. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.
      Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, chúc các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, chúc những ước mơ của các em sớm thành hiện thực. Hãy luôn mỉm cười và yêu đời những mầm non tương lai của đất nước nhé!
       Một số hình ảnh tại “Đêm hội trăng rằm 2019”

                                                                         Bài: Cao Thị Lan  
                                                                         Ảnh: Trần Văn Hùng
   Đoàn viên Thanh niên Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa năm 2019
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn sinh hoạt chi bộ năm 2019
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức diễn đàn: “Nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tương chính trị, đạo đạo, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, tự chuyển hóa” trong nội bộ
   Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh Quảng Trị tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên nhi đồng
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh” cho các cháu thiếu nhi
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức huấn luyện nghiệp vụ và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
   Đoàn viên Công đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2019
   Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Chương trình đối thoại với doanh nghiệp lần 2 năm 2019
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ năm 2019 cho viên chức và người lao động
   Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Văn phòng các cơ quan hành chính Nhà nước (28/8/1945 – 28/8/2019)