Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng cuộc thi trắc nghiệm Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng cộng sản Việt Nam

Ngày cập nhật:  11/9/2019 4:45:59 AM

Thực hiện Kế hoạch số 313-KH/BTGTW ngày 17/7/2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương và Công văn số 700-CV/TĐTN-XDĐ ngày 27/9/2019 của BTV Tỉnh đoàn về việc hưởng ứng “Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Ngày 04/11/2019, BCH Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường triển khai “Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” đến 100% cán bộ, đoàn viên thanh niên của Chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Trung Hải - Bí thư Chi đoàn Trung tâm phát biểu hưởng ứng Cuộc thi

Tại buổi sinh hoạt, đại diện BCH Chi đoàn Trung tâm đã phổ biến thể lệ cuộc thi và hướng dẫn cách để đoàn viên đăng ký tài khoản VCNET; các thao tác để trả lời câu hỏi thi của ban tổ chức.

Toàn thể đoàn viên Chi đoàn Trung tâm hưởng ứng Cuộc thi

Cuộc thi là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta, nhất là thế hệ trẻ về 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nâng cao nhận thức, lý tưởng cách mạng, niềm tự hào về Đảng; Góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc, bóp méo lịch sử của các thế lực thù địch... Đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống lịch sử, bài học kinh nghiệm quý báu của Đảng và tuyên truyền, đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đoàn viên truy cập vào đường dẫn: http://vcnet.vn hoặc tải về qua ứng dụng trên các smartphone với cụm từ: VCNet để đăng ký tài khoản và đồng loạt thực hiện

Hưởng ứng Cuộc thi, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm sẽ tiếp tục dự thi những tuần tiếp theo và duy trì dự thi cho đến những tuần cuối cùng của cuộc thi vào đầu tháng 01/2020.

Bài và ảnh: Nguyễn Chơn Nhật (TT Quan trắc).

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19
   Chi bộ Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020-2022
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 - 2022
   Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ V nhiệm kỳ 2020 - 2022