Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Cụm Thi đua số IV-Bộ Tài nguyên và Môi trường tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019

Ngày cập nhật:  12/9/2019 2:35:50 AM

          Ngày 06/12/2019, tại TP Hà Tĩnh, Cụm trưởng – Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh chủ trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 của Cụm Thi đua số IV. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo và Văn phòng các Sở Tài nguyên và Môi trường các tỉnh Bắc Trung Bộ.


Quang cảnh Hội nghị

        Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2019, kế hoạch triển khai phong trào thi đua khen thưởng năm 2020. Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thảo luận, trao đổi đóng góp vào nội dung báo cáo, bao gồm những kinh nghiệm trong việc tổ chức giao lưu chuyên môn, thể thao và văn nghệ.
       Kết quả chấm điểm thi đua năm 2019 cho thấy có 6/6 đơn vị đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội nghị thống nhất đề nghị Bộ Tài nguyên và Môi trường tặng cờ thi đua cho Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh, tặng bằng khen cho các Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình, Quảng Trị.
       Tại Hội nghị, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Tĩnh cũng đã chuyển giao vai trò cụm trưởng cho Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Bình, cụm phó là Sở Tài nguyên và Môi trường Thanh Hóa.


Chuyển giao cụm trưởng, cụm phó năm 2020
                                                         Bài và ảnh: Việt Thịnh (VP Sở)

 

 

 

 

   Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
   Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị
   Ban hành Kế hoạch Quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2020 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050
   Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quản lý tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2020
   Hội nghị BCH Công đoàn viên chức tỉnh mở rộng
   Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường
   Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2025: Tăng cường vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ; đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý tài nguyên và môi trường; xây dựng ngành tài nguyên và môi trường phát triển bền vững
   Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
   Giải bóng chuyển chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
   Hội nghị học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2020: “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.