Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày cập nhật:  4/6/2020 3:51:01 AM

        Hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn thể dân tộc Việt Nam ta hãy cùng chung sức, đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chiến thắng đại dịch COVID-19” của Tổng Bí thư, Chủ tịch Nước Nguyễn Phú Trọng ngày 30/3/2020 và Lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngày 17/3/2020. Không đứng ngoài cuộc chiến phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của cả nước, phát huy tinh thần đoàn kết, sẻ chia và trách nhiệm trong việc phòng, chống dịch COVID-19, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã phát động kêu gọi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, mỗi cán bộ, viên chức, người lao động ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương.


Đại diện Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trao quà ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 cho
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 03/4/2020, đại diện Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để trao món quà 10.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngoài ra, đơn vị đã tổ chức kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia và vận động người thân cùng nhắn tin ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 qua tổng đài của Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1407, mỗi tin nhắn sẽ đóng góp tối thiểu 20.000 đồng để chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Để chủ động phòng chống dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp và tuân thủ thực hiện các biện pháp phòng, tránh dịch COVID-19 theo hướng dẫn cuả Bộ Y Tế, Lãnh đạo đơn vị đã yêu cầu toàn thể CBCNV thực hiện việc khai báo y tế cá nhân và người thân trên điện thoại qua ứng dụng NCOVI.

       Trước những diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh COVID-19, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hy vọng được đóng góp một phần nhỏ bé, cùng chung tay với Chính phủ, cộng đồng để có thêm nguồn lực, quyết tâm hơn nữa để đẩy lùi đại dịch. Hy vọng với trách nhiệm và tấm lòng của CBCNV trong đơn vị sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, để cùng chung tay chiến thắng đại dịch.
                                                                                                   
Bài và ảnh: Đức Quý (TTKT)

 

 

 

   Sở Tài nguyên và Môi trường hỗ trợ ngành y tế trong công tác phòng chống dịch COVID-19
   Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Sỹ Đồng làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường và các ngành, địa phương về việc triển khai Dự án “Xây dựng lò đốt chất thải rắn sinh hoạt khu vực Nghĩa trang liệt sĩ Trường sơn và vùng lân cận”
   Các hoạt động nhân kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2020 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
   Lãnh đạo Bộ Tài nguyên và Môi trường viếng, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành Cổ Quảng Trị
   Ban hành Kế hoạch Quốc gia thích ứng với biến đổi khí hậu giai đoạn 2020 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050
   Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quản lý tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2020
   Hội nghị BCH Công đoàn viên chức tỉnh mở rộng
   Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ cho lực lượng Phòng cháy chữa cháy cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường
   Đại hội Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị nhiệm kỳ 2020-2025: Tăng cường vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng bộ; đoàn kết, sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý tài nguyên và môi trường; xây dựng ngành tài nguyên và môi trường phát triển bền vững
   Lãnh đạo Sở Tài nguyên và Môi trường thăm, chúc mừng các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam