Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường chung tay ủng hộ khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Ngày cập nhật:  10/27/2020 3:04:14 AM

         Trong những ngày vừa qua, trên địa bàn tỉnh liên tiếp xảy ra mưa bão, lũ, gây thiệt hại lớn về người, tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Hơn lúc nào hết, người dân vùng bị thiên tai lũ lụt đang rất cần sự quan tâm giúp đỡ, chia sẻ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.
      Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Trị ngày 18/10/2020, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra và lời kêu gọi BCH Công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị ngày 16/10/2020, vận động ủng hộ gia đình CB, CCVC-LĐ gặp hoạn nạn do mưa lũ. Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã phát động kêu gọi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị cùng chung tay ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ.

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trao quà ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ cho
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Sáng ngày 23/10/2020, đại diện Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để trao món quà 10 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Mưa lũ, ngập úng đã ảnh hưởng đến các gia đình của CBCNV, nhằm động viên kịp thời và hỗ trợ các gia đình trong đơn vị sớm khắc phục hậu quả thiên tai, Trung tâm đã trao đến 18 gia đình bị thiệt hại những phần quà và tiền mặt, tổng trị giá 28 triệu đồng.

Công đoàn CSTV Trung tâm đã tổ chức kêu gọi toàn thể CBCNV ủng hộ gia đình CB, CCVC-LĐ gặp hoạn nạn do mưa lũ  theo lời kêu gọi BCH Công đoàn Sở với tổng số tiền là 2,4 triệu đồng.

Đồng hành cùng phong trào thanh niên, ngày 19/10/2020, BCH Chi đoàn Trung tâm đã phối hợp với BCH Đoàn Cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức chương trình trao tặng quà “Chung tay hướng về đồng bào vùng lũ” tại xã Hải Quy. Bên cạnh đó, BCH Chi đoàn Trung tâm đã tổ chức thăm hỏi và tặng 10 phần quà cho gia đình các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn Trung tâm bị thiệt hại do mưa lũ, tổng trị giá 7 triệu đồng từ nguồn quỹ đoàn và sự đóng góp của mỗi cán bộ đoàn viên trong Chi đoàn.

 

Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hy vọng được đóng góp một phần nhỏ bé, cùng chung tay hướng về đồng bào vùng lũ. Món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tình cảm ấm áp của các tập thể, cá nhân trong việc chia sẻ, giúp đỡ đồng bào, đồng chí lúc hoạn nạn, khó khăn nhằm động viên kịp thời bà con vùng lũ và gia đình của CBCNV bị thiệt hại trong mưa lũ vươn lên ổn định cuộc sống của mình./.
                                                                                                                 
Bài và ảnh: Đức Quý (TTKT)

   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: "Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn đảng"
   Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng
   Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
   Đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân đầu năm xuân Tân Sửu 2021
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ đầu năm mới Tân Sửu - 2021
   Tham gia hưởng ứng Tết trồng cây năm 2021 và Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh
   Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý ngành tài nguyên và môi trường năm 2021
   Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng Thủy văn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm 2021