Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch Covid – 19”

Ngày cập nhật:  6/21/2021 10:29:39 AM

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Chính phủ mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid – 19 và Lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch bệnh COVID-19" của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị ngày 02/6/2021, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã phát động kêu gọi đến toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị cùng chung tay ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.

Đại diện Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường trao quà ủng hộ Quỹ vắc-xin và công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị

Chiều ngày 17/6/2021, đại diện Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường đã đến trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để trao phần quà trị giá 20.000.000 đồng, trong đó 10.000.000 đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 và 10.000.000 đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19. Ngoài ra, đơn vị đã tổ chức kêu gọi toàn thể CBCNV tham gia và vận động người thân cùng nhắn tin ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19 qua tổng đài của Cổng thông tin điện tử nhân đạo Quốc gia 1408, mỗi tin nhắn sẽ đóng góp một phần nhỏ kinh phí cùng cộng đồng để chung tay phòng, chống dịch COVID-19. Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19 và tuân thủ nghiêm việc thực hiện các biện pháp phòng, tránh dịch COVID-19, Lãnh đạo đơn vị đã quán triệt toàn thể CBCNV thực hiện nghiêm yêu cầu 5K theo hướng dẫn cuả Bộ Y Tế.

Bằng hành động thiết thực, với tình cảm và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, mỗi CBCNV Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị thể hiện tinh thần tiên phong, xung kích, trách nhiệm, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hy vọng được đóng góp một phần nhỏ bé, cùng chung tay với Chính phủ, cộng đồng để có thêm nguồn lực, quyết tâm hơn nữa để đẩy lùi đại dịch. Hy vọng với trách nhiệm và tấm lòng của CBCNV trong đơn vị sẽ tiếp tục được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng, để cùng chung tay chiến thắng đại dịch.

Bài và ảnh: Nguyễn Đức Quý

Chi bộ Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn chi bộ năm 2021 với chuyên đề thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” – bằng hình thức trực tuyến
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về "Tăng cường bảo vệ nền tưởng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"
   Kỷ niệm 18 năm ngày Thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị (16/9/2003 - 16/9/2021)