Chuyên mục: Đo đạc - bản đồ và viễn thám

“ Đấu giá QDS đất đợt 2 năm 2016 ”

Ngày cập nhật:  6/12/2016 4:14:01 PM

Khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 3 là khu đô thị thứ 3 được UBND tỉnh giao cho Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh đầu tư xây dựng tại phía Nam thành phố Đông Hà sau khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 1 và giai đoạn 2. Với qui hoạch hạ tầng đồng bộ về cấp điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, vỉa hè, cây xanh và được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh, khu đô thị giờ là địa điểm thích hợp để các cá nhân có nhu cầu làm nhà ở, đầu tư bất động sản, … Ngoài ra, khu đô thị được kết nối với một số tuyến giao thông quan trọng và thuận lợi như: điểm đầu tuyến xe buýt Hoàn Mỹ đi thị thị xã Quảng Trị, thị trấn Hồ Xá, thị trấn Hải Lăng; bệnh viện đa khoa tỉnh, quốc lộ 9D đi Lao Bảo, đường Hùng Vương nối dài đi Trung tâm thành phố Đông Hà; bên cạnh khu công nghiệp Nam Đông Hà và rất nhiều trụ sở các cơ quan, tổ chức kinh tế.
     Vào các ngày 11 và 12 tháng 6 năm 2016 Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh cùng Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Quảng Trị tổ chức bán đấu giá QSD đất các lô đất thuộc khu đô thị Nam Đông Hà giai đoạn 3. Cụ thể như sau:
     1.    Các lô đất đấu giá:
     Lô 169 khu K6, Lô 179 khu K7, Lô 358, 371
     Lô 300 đến lô 333 khu K34
     Lô 228 đến lô 261 khu K27
     2.    Thời gia, địa điểm đấu:
     Sáng 7:00 đến 11:30, chiều 13:30 đến 17:00 các ngày 11 và 12/6/2016
    Tại Hội trường Tòa án nhân dân thành phố Đông Hà (45 Lê Lợi, Đông Hà, Quảng Trị)
     3.    Giá khởi điểm :
     từ 418 triệu đến 1,3 tỷ đồng tùy theo lô.
     4.    Tiền đặt trước:
     -    Mức nộp: 15% giá khởi điểm của lô đất tương ứng
     -    Địa điểm nộp: 72 Quốc lộ 9, Đông Hà, Quảng Trị
     -    Nộp vào tài khoản của Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Quảng Trị số 004745476868 tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (Không thu tiền mặt tại nơi tổ chức đấu giá)
     -    Thời gian nộp: từ 30/5/2016 đến 16:00 ngày 10/6/2016
      5.    Địa chỉ liên hệ:
     -    Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh
     09    Lê Quí Đôn, Đông Hà, Quảng Trị
     Điện thoại: 053.3560.612
     -    Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Quảng Trị
      Đường quốc lộ 9D (gần nút giao Hùng Vương và quốc lộ 9D), Đông Hà, Quảng Trị
      Điện thoại: 0914.057.439
      Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh kính thông báo để tất cả các khách hàng quan tâm được biết.
     Xin trân trọng cám ơn!.

Bài: Nguyễn Thế Hùng

Hội nghị triển khai thực hiện Nghị quyết số 31/NQ-CP ngày 13/5/2019 của Chính phủ về việc xác định địa giới hành chính giữa tỉnh Thừa Thiên - Huế và tỉnh Quảng Trị tại hai khu vực do lịch sử để lại
   Hội nghị Tập huấn kiểm kê đất đai, lập bản đồ hiện trạng sử dụng đất năm 2019 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 17/6/2019 của Thủ tướng Chính phủ