THÔNG BAO TUYỂN DỤNG

Dự án “Hành lang bảo tồn đa dạng sinh học Tiểu vùng Mê Công
             mở rộng giai đoạn 2” tuyển cán bộ làm việc toàn thời gian
                       tại địa bàn huyện Đakrông và Hướng Hóa

Dự án “Hành lang bảo tồn đa dạng sinh học Tiểu vùng Mê Công mở rộng - Giai đoạn 2” (Dự án BCC) là dự án vốn vay ADB đầu tiên về lĩnh vực bảo tồn đa dạng sinh học. Ở Việt Nam, Dự án BCC được triển khai tại 3 tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế nhằm hỗ trợ liên kết các cảnh quan rừng giàu đa dạng sinh học ở miền Trung Việt Nam, tăng khả năng cung cấp các dịch vụ hệ thái cần thiết để phát triển bền vững sinh kế cộng đồng và tăng đầu tư cho các ngành thủy điện, giao thông, nước và an toàn thực phẩm. Từ đó, thúc đẩy việc sử dụng bền vững tài nguyên, phục hồi và tăng tính sản xuất của các khu vực cảnh quan
 Dự án được thực hiện trong 8 năm, từ tháng 8/2011 đến tháng 3/2019. Ở Quảng Trị, Dự án được thực hiện ở 12 xã thuộc 2 huyện Đakrông và Hướng Hóa, bao gồm: xã Húc, Hướng Sơn, Hướng Linh, Hướng Lập, Hướng Việt, Hướng Phùng huyện Hướng Hóa; xã Đakrông, Hướng Hiệp, Húc Nghì, Tà Long, Tà Rụt, Ba Nang huyện Đakrông.
     Các hợp phần được thực hiện bao gồm: (1) Tăng cường năng lực thể chế và cộng đồng về quản lý hành lang đa dạng sinh học; (2) Phục hồi hành lang đa dạng sinh học, bảo vệ hệ sinh thái và quản lý bền vững nguồn tài nguyên; (3) Hỗ trợ cải thiện sinh kế và cơ sở hạ tầng quy mô nhỏ; (4) Quản lý dự án và dịch vụ hỗ trợ.
Ban quản lý dự án Hành lang bảo tồn đa dạng sinh học Tiểu vùng Mê Công mở rộng giai đoạn 2 tỉnh Quảng Trị thông báo tổ chức tuyển dụng 04 cán bộ dự án, bao gồm các vị trí: 02 Điều phối viên và 02 kế toán làm việc toàn thời gian tại địa bàn huyện Đakrông và Hướng Hóa.

1. Tiêu chuẩn tuyển dụng

a) Vị trí Điều phối viên
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành lâm nghiệp hoặc bằng cấp tương đương.
- Đã tham gia các khóa học đào tạo như phát triển cộng đồng, bình đẳng giới, phát triển dân tộc thiểu số...
- Thành thạo các phần mềm văn phòng của Microsoft Word, Excel, Power Point, Internet.
- Có khả năng đọc hiểu tiếng Anh, tư duy logic và chiến lược, kỹ năng quản lý, hiệu quả làm việc nhóm và làm việc theo nhóm tốt.
- Kinh nghiệm làm việc trong các chương trình, dự án về bảo vệ và phát triển rừng, đặc biệt là trong các dự án vay vốn của các lĩnh vực tương tự; có kinh nghiệm làm việc với cộng đồng, đặc biệt là đồng bào dân tộc thiểu số ở các khu vực miền núi; làm việc chuyên nghiệp độc lập, chủ động và có kỹ năng ra quyết định.
- Đảm bảo sức khỏe tốt và phù hợp để thực hiện công việc trên trường khu vực dự án miền núi khó khăn, với điều kiện giao thông thời tiết không thuận lợi.
- Cam kết làm việc ổn định để kết thúc thời gian dự án.
b) Vị trí Kế toán
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Kế toán, Tài chính hoặc các lĩnh vực liên quan;
- Tối thiểu 3 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính và/hoặc, kế toán;
- Có khả năng làm việc trong một môi trường đa văn hóa, quan hệ ngoại giao tốt.
- Ưu tiên ứng viên có kiến thức, kinh nghiệm về các thủ tục của ADB.
- Có kỹ năng tổ chức và hiểu biết về các thủ tục hành chính, kế toán, kỹ năng sử dụng máy tính (Word, Excel, Outlook Express, PowerPoint), đọc hiểu tiếng Anh tốt, làm việc chuyên nghiệp, độc lập, chủ động.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong các chương trình, dự án về bảo vệ và phát triển rừng, đặc biệt là trong các dự án vay vốn của các lĩnh vực tương tự
- Cam kết làm việc ổn định để kết thúc thời gian dự án.

2. Yêu cầu về hồ sơ dự tuyển: Sơ yếu lí lịch tự thuật; Bản mô tả công việc đã tham gia (nếu có); Bản sao công chứng các bằng cấp/chứng chỉ/bảng điểm có liên quan; Xác nhận của Cơ quan/Đơn vị đã/đang công tác.
3. Hạn nộp hồ sơ: 30/6/2015.
4. Nơi nhận hồ sơ dự tuyển: Văn phòng Ban QLDA tỉnh, Tầng 2, Sở TN&MT tỉnh Quảng Trị, đường Hùng Vương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị hoặc gửi qua địa chỉ email: bccqtri@gmail.com hoặc luuthibinh@quangtri.gov.vn.

Bài: Lưu Thị Bình (Ban QLDA BCC tỉnh)

Phát động thực hiện mô hình “Tăng cường năng lực phân loại rác tại nguồn khu vực nông thôn thí điểm tại xã Hải Vĩnh, huyện Hải Lăng” hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2019
   Chương trình "Quảng Trị: Thu hút đầu tư, phát triển kinh tế gắn với bảo vệ môi trường" và tôn vinh các doanh nghiệp thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường năm 2019
   Dự án “Lồng ghép bảo tồn đa dạng sinh học, thích ứng với biến đổi khí hậu và quản lý rừng bền vững cảnh quan Trung Trường Sơn Việt Nam” tuyển cán bộ làm việc toàn thời gian tại Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Đakrông