Chuyên mục: Quản lý đất đai

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ VĂN PHÒNG ĐĂNG KÝ ĐẤT ĐAI TỈNH QUẢNG TRỊ

Ngày cập nhật:  6/28/2016 3:37:25 AM

         Thực hiện Quyết định số 415/QĐ-UBND ngày 03/3/2016 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc thành lập Văn phòng Đăng ký đất đai, Ngày 25 tháng 06 năm 2016 sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức công bố và trao quyết định của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường bổ nhiệm phó Giám đốc, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị.
        Tham dự buổi công bố có đ/c Đặng Trọng Vân - Đảng ủy viên - Phó Giám đốc Sở; đ/c Phan Thị Tuyết Lan - Phó Chánh Văn phòng Sở cùng toàn thể cán bộ, viên chức của Văn phòng Đăng ký đất đai. Thay mặt Giám đốc Sở đồng chí Đặng Trọng Vân đã trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Bình Triệu giữ chức Phó Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị và đồng chí Võ Thị Mẫn giữ chức trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị .

alt

     Đ/c Đặng Trọng Vân ĐUV- PGĐ Sở trao quyết định cho đ/c Nguyễn Bình Triệu
           giữ chức Phó Giám đốc Văn phòng Đăng  ký đất đai tỉnh Quảng Trị

alt

          Đ/c Đặng Trọng Vân ĐUV- PGĐ Sở trao quyết định cho đ/c Võ Thị Mẫn
       giữ chức Trưởng phòng HC-TH Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị

        Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi công bố quyết định bổ nhiệm, thay mặt Chi bộ, Lãnh đạo Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị đ/c Võ Văn Nam - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Văn phòng tin tưởng rằng với cương vị mới được giao, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, trí tuệ của mình, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đây không chỉ là niềm vui và vinh dự của các đồng chí mà còn là nhiệm vụ, trách nhiệm rất lớn. Vì vậy, đề nghị các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu để không chỉ xứng đáng với niềm tin của tập thể Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, mà còn phải xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo, cán bộ, viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai đã ủng hộ và giúp đỡ các đồng chí. Hai đồng chí cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tụy với công việc, xây dựng tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất ý chí, hành động để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
        Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Bình Triệu và đồng chí Võ Thị Mẫn bày tỏ cảm xúc khi được sự tin tưởng của Lãnh đạo Sở và sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức Văn phòng Đăng ký đất đai và hứa sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, tiếp tục học tập để đáp ứng với yêu cầu của ngành và sẽ cùng tập thể  đơn vị đoàn kết nhất trí, phát huy trí tuệ, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

           (Bài và ảnh: Nguyễn Thanh Nam - Văn phòng Đăng ký đất đai tỉnh Quảng Trị)