Chuyên mục: Quản lý đất đai

“Thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh tuyên dương các cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình Xây dựng công trình trụ sở Hội đồng Nhân dân tỉnh”

Ngày cập nhật:  2/12/2015 2:52:50 AM

      Ngày 04/02/2015, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh đã trao tặng bằng khen và tổ chức gặp mặt thân mật với những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng công trình Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh. Đến dự buổi lễ có đồng chí Lê Bá Nguyên, ủy viên thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Lãnh đạo các Ban, Văn phòng HĐND và Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh.      Được khởi công từ tháng 8/2010, sau 4 năm triển khai thực hiện, công trình Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh đã được đưa vào sử dụng ngày 15/7/2014 đúng theo yêu cầu của Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh. Là một trong những công trình có quy mô hoành tráng, chất lượng kỹ thuật cao, có giá trị thẩm mỹ tạo điểm nhấn kiến trúc cho thành phố Đông Hà. Với tổng mức đầu tư khiêm tốn 73 tỷ đồng nhưng công trình vẫn có kiến trúc hiện đại, bề thế, bảo đảm công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu hoạt động cho cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất tại địa phương là Hội đồng nhân dân và Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh.
      Sau nửa năm đưa vào sử dụng, chất lượng và công năng công trình vẫn bảo đảm, được các cán bộ công chức, các Ban, Văn phòng Hội đồng và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cũng như nhiều đoàn đại biểu Trung ương và các tỉnh bạn về công tác khen ngợi.


 

      Thường trực HĐND tỉnh đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, các cá nhân, đơn vị đã tham gia thiết kế, giám sát, thi công công trình Trụ sở Hội đồng nhân dân tỉnh. Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Lê Bá Nguyên đã trao tặng Bằng khen của Thường trực HĐND tỉnh cho những cá nhân, đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng công trình. Đánh giá cao năng lực và uy tín của Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, đồng chí Lê Bá Nguyên phát biểu sẽ tiếp tục ủng hộ Trung tâm làm chủ đầu tư các dự án trọng điểm của tỉnh.
      Thay mặt Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh, đồng chí Nguyễn Trí Hữu giám đốc Trung tâm đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ của Thường trực Hội đồng, các Ban, Văn phòng Hội đồng và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trong quá trình thực hiện dự án

 

                              Nguồn: Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh Quảng Trị"
                              Ảnh và bài: Phan Đăng Hải