Chuyên mục: Thanh tra

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra

Ngày cập nhật:  6/2/2014 10:13:28 AM

      Ngày 30/5/2014, Sở Tài nguyên và môi trường đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Sở cho đồng chí Trần Thị Thương.
       Dự buổi lễ công bố có đồng chí Nguyễn Thanh Lợi Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Lãnh đạo các đơn vị quản lý nhà nước, Trưởng phó các đoàn thể cơ quan Văn phòng Sở và toàn thể cán bộ công chức Thanh tra Sở.

 

 

 Đ/c Nguyễn Thanh Lợi trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Thanh tra Sở

       Sau khi công bố quyết định, Đồng chí Nguyễn Thanh Lợi đã trao quyết định số 892/QĐ-STNMT ngày 26 tháng 5 năm 2014và phát biểu dặn dò đồng chí Trần Thị Thương. Hy vọng trên cương vị mới đồng chí phát huy vai trò của mình để góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị.
       Đồng chí Trần Thị Thương phát biểu cám ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở và hứa gương mẫu trong công tác, đoàn kết nội bộ để xây dựng phát triển đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giaovà tiếp tục nhận được sự chỉ đạo, giúp đỡ từ phía Lãnh đạo Sở cũng như sự cộng tác có hiệu quả các đồng nghiệp trong thời gian tới.
      Trước đó ngày 26 tháng 4 năm 2014, Giám đốc Sở cũng đã ký quyết định bổ nhiệm ông Trần Quốc Dũng giữ chức Trưởng phòng kế hoạch kỹ thuật – Trung tâm kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường (Quyết định số 698/QĐ-STNMT) và ông Hồ Công Minh giữ chức Phó trưởng phòng Đầu tư và Bồi thường giải phóng mặt bằng – Trung tâm Phát triển quỹ đất (quyết định số 697/QĐ-STNMT).

 

                           Bài: Phan Thị Tuyết Lan,  ảnh Đoàn Xuân Tính