Chuyên mục: Biển - Hải đảo - Khí tượng thuỷ văn

Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng Thủy văn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Ngày cập nhật:  1/23/2018 1:11:58 AM
         Thực hiện Văn bản số 50/CĐCS-VP về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đăng ký thi đua năm 2018 và thực hiện cuộc vận động người cán bộ công chức, viên chức “Trung thành, trách nhiệm, liêm chính, sáng tạo”, được sự nhất trí của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, ngày 17/01/2018, Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018
         Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Lê Văn Điều - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở TN&MT cùng toàn thể cán bộ, công chức của Chi cục. 


Đồng chí Nguyễn Vĩnh An - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục báo cáo kết quả công tác và kế hoạch
triển khai nhiệm vụ năm 2017
         
         Lãnh đạo Chi cục đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện công tác quản lý nhà nước về biển, hải đảo, khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu năm 2017 và phương hướng, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm 2018 của đơn vị. Kiểm điểm việc thực hiện các Nghị quyết, Chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, công chức năm 2017 và những quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan; trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác; báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017, nội dung phong trào thi đua năm 2018.
       Đại diện BCH Công đoàn cơ sở thành viên của Chi cục, Ban Thanh tra nhân dân đã báo cáo kết quả hoạt động năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của công đoàn, Ban Thanh tra nhân dân.
       Tại Hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận và phân tích các kết quả đạt được cũng như những tồn tại vướng mắc, khó khăn cần khắc phục, từ đó đưa ra các phương hướng và giải pháp để thực hiện tốt đối với công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực biển, hải đảo, khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu trong những năm tới.
      Ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động của cán bộ, công chức Chi cục trong năm 2017, đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở TN&MT đề nghị toàn thể cán bộ, công chức Chi cục bám sát chương trình công tác trọng tâm năm 2018 của Sở Tài nguyên và Môi trường; Tiếp tục tăng cường đoàn kết, phối hợp, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, đẩy mạnh phong trào thi đua trong cơ quan, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị đã đề ra trong năm 2018.


Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường
phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

           Đồng thời đồng chí nhấn mạnh: Trong năm 2018, Chi cục có thêm nhiều nhiệm vụ mới, đơn vị cần nghiên cứu, tham mưu, đề xuất với Lãnh đạo Sở TN&MT, UBND tỉnh để có những giải pháp nhằm làm tốt công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực biển, hải đảo và khí tượng thủy văn. Đối với các dự án, đơn vị cần tuân thủ đúng quy trình, thủ tục, giúp Lãnh đạo Sở có định hướng và chỉ đạo điều hành tốt nhiệm vụ của Chi cục. Đối với công tác đoàn thể, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện cho các tổ chức Công đoàn CSTV và Chi đoàn có thêm công trình, phần việc giúp tạo quỹ hoạt động. Quan tâm hơn nữa đến đời sống cho cán bộ công chức của Chi cục nhằm động viên tinh thần, vật chất giúp cán bộ công chức yên tâm công tác.

Hội nghị đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn nhiệm kỳ 2018-2019, gồm có 02 đồng chí: Đồng chí Vũ Mạnh Cường và đồng chí Hoàng Tây Đức.

          Hội nghị đã tổng kết phong trào thi đua và trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018; Tổ chức ký cam kết thi đua giữa các phòng chuyên môn của Chi cục.
         Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên  trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho đ/c Vũ Mạnh Cường và đ/c Nguyễn Đức Phương

Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên trao danh hiệu Lao động tiên tiến cho các đồng chí trong Chi cục

Đồng chí Nguyễn Thế Hiếu - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên trao Giấy khen của Giám đốc Sở cho
đ/c Nguyễn  Thị Thanh Nga và đ/c Phan Thị Lương

Ký giao ước thi đua năm 2018

Tập thể cán bộ công chức Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn chụp ảnh lưu niệm với Đại biểu
                                       Bài:Phan Thị Lương, Ảnh: Vũ Mạnh Cường