Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh” cho các cháu thiếu nhi

Ngày cập nhật:  9/18/2019 9:22:48 AM
 

         Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2019. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi ủy, lãnh đạo Trung tâm. Tối 13/9/2019 Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật TN&MT phối kết hợp tổ chức đêm trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại đơn vị.

Đến dự đêm trung thu có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn cơ sở thành viên, gần 50 cháu thiếu nhi đi cùng bố mẹ là cán bộ công nhân viên Trung tâm và người thân của mình.

Chương trình là dịp để các gia đình trong đơn vị gặp mặt, giao lưu. Đặc biệt, trung thu năm nay ban tổ chức đã lồng ghép giữa bầu không gian náo nhiệt, tưng bừng của đêm Trung thu với những lời kêu gọi thiếu niên nhi đồng giúp sức giữ gìn môi trường, định hình những hành động nhỏ hằng ngày để chung tay bảo vệ sự sống. Trong đêm trung thu, các cháu thiếu nhi được gặp “chú Cuội, chị Hằng”, được xem múa Lân – Sư – Rồng; thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các anh chị Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm biểu diễn. Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi, giao lưu giáp đáp câu đố về Trung thu và môi trường để được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn, hưởng trọn không khí của đêm Trung thu đầy ý nghĩa.
Tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm và các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ chủ nhận tương lai của đất nước. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên Trung tâm, thể hiện thái độ tích cực, không thờ ơ với vấn đề ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới và bên cạnh đó là vai trò của Đoàn thanh niên trong nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng.
         Một số hình ảnh đêm trung thu “Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh”

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi cùng đoàn viên thanh niên.

Các cháu thiếu nhi vui chơi cùng “chú Cuội- chị Hằng”

Các cháu nhỏ nhận quà sau khi tham gia giải đáp câu đố và chơi trò chơi

Những món quà handmade do các đoàn viên tái chế từ lõi ruột giấy in A0


                                                                      Bài và ảnh: Tường Quy (TTKT)

 
   Hội Cựu chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2022 “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; đổi mới, sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa tỉnh Quảng Trị phát triền nhanh, bền vững”
   Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024
   Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024
   Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định về công tác cán bộ
   Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động Chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và Đại hội Chi đoàn Lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024
   Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý ngành tài nguyên và môi trường năm 2022
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị đầu xuân Nhâm Dần – 2022
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức hoạt động đầu xuân Nhâm Dần 2022