Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức đêm Trung thu “Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh” cho các cháu thiếu nhi

Ngày cập nhật:  9/18/2019 9:22:48 AM
 

         Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu năm 2019. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Chi ủy, lãnh đạo Trung tâm. Tối 13/9/2019 Công đoàn và Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật TN&MT phối kết hợp tổ chức đêm trung thu với chủ đề "Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh” cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ, công nhân viên chức đang công tác tại đơn vị.

Đến dự đêm trung thu có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn cơ sở thành viên, gần 50 cháu thiếu nhi đi cùng bố mẹ là cán bộ công nhân viên Trung tâm và người thân của mình.

Chương trình là dịp để các gia đình trong đơn vị gặp mặt, giao lưu. Đặc biệt, trung thu năm nay ban tổ chức đã lồng ghép giữa bầu không gian náo nhiệt, tưng bừng của đêm Trung thu với những lời kêu gọi thiếu niên nhi đồng giúp sức giữ gìn môi trường, định hình những hành động nhỏ hằng ngày để chung tay bảo vệ sự sống. Trong đêm trung thu, các cháu thiếu nhi được gặp “chú Cuội, chị Hằng”, được xem múa Lân – Sư – Rồng; thưởng thức những tiết mục văn nghệ do các anh chị Đoàn viên Chi đoàn Trung tâm biểu diễn. Ngoài ra các cháu còn được tham gia các trò chơi, giao lưu giáp đáp câu đố về Trung thu và môi trường để được nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn, hưởng trọn không khí của đêm Trung thu đầy ý nghĩa.
Tổ chức đêm Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm và các tổ chức đoàn thể đối với thế hệ chủ nhận tương lai của đất nước. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Chi đoàn thanh niên Trung tâm, thể hiện thái độ tích cực, không thờ ơ với vấn đề ô nhiễm môi trường trên toàn thế giới và bên cạnh đó là vai trò của Đoàn thanh niên trong nhiệm vụ chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng.
         Một số hình ảnh đêm trung thu “Vui hội trăng rằm trên hành tinh xanh”

Các cháu thiếu nhi tham gia các trò chơi cùng đoàn viên thanh niên.

Các cháu thiếu nhi vui chơi cùng “chú Cuội- chị Hằng”

Các cháu nhỏ nhận quà sau khi tham gia giải đáp câu đố và chơi trò chơi

Những món quà handmade do các đoàn viên tái chế từ lõi ruột giấy in A0


                                                                      Bài và ảnh: Tường Quy (TTKT)

 
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sĩ
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19
   Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quản lý tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2021
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch Covid – 19”
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: "Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn đảng"
   Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng
   Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
   Đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân đầu năm xuân Tân Sửu 2021
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ đầu năm mới Tân Sửu - 2021