Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019)

Ngày cập nhật:  10/24/2019 9:12:39 AM
            Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Chiều ngày 18/10/2019, được sự đồng ý của Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn cơ sở thành viên tổ chức tọa đàm ngày phụ nữ Việt Nam. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Chi ủy, Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn cơ sở thành viên, Bí thư đoàn thanh niên, các đồng chí trưởng, phó các phòng, đội và các nữ viên chức, lao động thuộc Trung tâm. Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thị Hường, Ủy viên BCH Công đoàn, tổ trưởng tổ Nữ công đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 89 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Đối với các chị em phụ nữ cơ quan đơn vị Trung tâm, cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cơ quan đơn vị. Các nữ cán bộ nhân viên luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” .

Phát biểu tại buổi Tọa đàm  đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm, chúc mừng các chị em phụ nữ  nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đồng chí cũng khẳng định sự phấn đấu cống hiến hết lòng vì gia đình và xã hội của chị em, ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của cơ quan đơn vị nói riêng.

Cũng trong buổi tọa đàm các đồng chí Lãnh đạo Trung tâm và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên đã tặng hoa và quà chúc mừng chị em phụ nữ.

 Chương trình tọa đàm diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ của các đồng chí nữ viên chức, lao động; những chia sẻ, tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chị em với lãnh đạo cơ quan. Kết thúc buổi tọa đàm, chị em phụ nữ Trung tâm đã cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của cấp lãnh đạo, cảm thấy phấn khởi và tự hào hơn về vai trò quan trọng của mình đối với gia đình, cơ quan và xã hội.


Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng các chị em phụ nữ trong đơn vị nhân buổi Tọa đàm


Nữ cán bộ trẻ trong đơn vị phát biểu tham luận tại buổi Tọa đàm

 

Lãnh đạo Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng chị em phụ nữ trong đơn vị

 

 

Bài viết: Lưu Thị Phượng; Ảnh: Nguyễn Đức Quý

Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường

   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức hội nghị viên chức và người lao động tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
   Chi bộ Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường – Kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
   Chi bộ Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn chi bộ năm 2021 với chuyên đề thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” – bằng hình thức trực tuyến
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: Thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW, ngày 22/10/2018 của Bộ Chính trị về "Tăng cường bảo vệ nền tưởng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"
   Kỷ niệm 18 năm ngày Thành lập Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Quảng Trị (16/9/2003 - 16/9/2021)
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động nhân Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh - liệt sĩ
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tiếp tục chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19
   Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quản lý tài nguyên và môi trường 6 tháng đầu năm 2021
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết phòng, chống dịch Covid – 19”
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: "Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cánh Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn đảng"