Chuyên mục: Quản lý đất đai

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Sở Tài nguyên và Môi trường với Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị

Ngày cập nhật:  6/18/2020 3:23:32 AM
       Sáng nay (18/6/2020), tại thành phố Đông Hà đã diễn ra Lễ ký kết Quy chế phối hợp giữa Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Trị với Sở Tài nguyên và Môi trường. Tham dự buổi ký kết có Lãnh đạo Cục THADS tỉnh, các phòng chuyên môn và các Chi cục THADS; đ/c Nguyễn Thế Hiếu – PGĐ Sở Tài nguyên và Môi trường, Lãnh đạo các phòng chuyên môn, Văn phòng Đăng ký Đất đai tỉnh, các Chi nhánh VPĐK Đất đai và các Phòng TN&MT cấp huyện.

Đ/c Nguyễn Thế Hiếu-Phó Giám đốc Sở TN&MT
phát biểu

Đ/c Nguyễn Tài Ba-Cục trưởng THADS tỉnh phát biểu

        Tại buổi Lễ, hai cơ quan đã thông qua Dự thảo Quy chế phối hợp, nghe ý kiến phát biểu của đại diện các Chi cục THADS huyện Hướng Hóa, Hải Lăng; Chi  nhánh VPĐK Đất đai TP Đông Hà, huyện Vĩnh Linh. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị phối hợp, đ/c Nguyễn Tài Ba - Cục trưởng THADS tỉnh và đ/c Nguyễn Thế Hiếu - PGĐ Sở TN&MT đã phát biểu thống nhất các nội dung của Quy chế và đề nghị Lãnh đạo cơ quan, các đơn vị trực thuộc cần thông tin, tuyên truyền kịp thời đến CBCCVC-NLĐ biết và tổ chức thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp giữa hai ngành đã ký. Trong quá trình thực hiện, nếu có những khó khăn vướng mắc thì cần kịp thời báo cáo Lãnh đạo hai cơ quan; thống nhất việc điều chỉnh quy chế phù hợp với tình hình thực tế.


Hai cơ quan ký kết Quy chế phối hợp

         Buổi Lễ ký kết Quy chế phối hợp diễn ra thành công tốt đẹp, sẽ góp phần và tiếp tục nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác thi hành án dân sự tại tỉnh Quảng Trị trên cơ sở Quy chế phối hợp giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường với Bộ Tư pháp./. 
                                                                                                            Bài và ảnh: Việt Thịnh (VP)