Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

Ngày cập nhật:  4/1/2021 2:06:11 AM

       Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ trên mọi miền Tổ quốc nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) và thực hiện kế hoạch số 36-KH/ĐTNK ngày 04/2/2021 của Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên năm 2021, ngày 26 tháng 3 năm 2021, BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi “Sinh hoạt chính trị, khen thưởng công tác đoàn và Lễ trưởng thành đoàn cho các đoàn viên Đoàn cơ sở”. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Đoàn khối các Cơ quan và DN tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Phúc - Chủ tịch Hội cựu chiến binh Sở, các đồng chí trong BCH Đoàn cơ sở và BCH các Chi đoàn trực thuộc, các đồng chí trưởng thành đoàn và đoàn viên được khen thưởng.

Về dự với Hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Đoàn khối Cơ quan và DN tỉnh đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở trong những năm vừa qua, đồng thời chỉ ra những nội dung trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Đức Phương - UVBTV Đoàn Khối, Bí thư Đoàn cơ sở đã có bài Diễn văn truyền thống nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

        Tại buổi sinh hoạt chính trị, BCH đoàn cơ sở đã trình chiếu phóng sự, tư liệu với chủ đề “90 năm tự hào truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”  nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường phát huy vai trò xung kích trong rèn luyện, lao động, bảo vệ Tổ quốc; nâng cao lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, ý thức chấp hành pháp luật; có định hướng tư tưởng đúng đắn trong tình hình hiện nay; quan tâm bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em,..

       Theo các nội dung của Chương trình, BCH Đoàn cơ sở đã trao Giấy khen cho các đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020; tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 20 đoàn viên của Đoàn cơ sở. BCH Đoàn cơ sở đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho công tác Đoàn, phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở trong thời gian qua. Sau khi trưởng thành, BCH Đoàn cơ sở luôn mong các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, nêu cao tinh thần tự học, tự rèn để xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho những thế hệ các đoàn viên nối tiếp noi theo học tập.
        Một số hình ảnh về Hội nghị:


Tiếp nối các hoạt động “Tháng Thanh niên” năm 2021, các Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở cũng đã tổ chức các hoạt động riêng như treo băng rôn tuyên truyền, sinh hoạt chính trị, dâng hương đền thờ Bác Hồ và hoạt động thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đây là những hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nằm trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2021 do BCH Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phát động.
                                                                                                                 
Bài và ảnh: Văn Thuần (P.KS)

   Đảng ủy Sở TN&MT tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng
   Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021)
   Đoàn cơ sở Sở TN&MT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động ra quân đầu năm xuân Tân Sửu 2021
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ đầu năm mới Tân Sửu - 2021
   Tham gia hưởng ứng Tết trồng cây năm 2021 và Chương trình trồng mới 1 tỷ cây xanh
   Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị triển khai công tác quản lý ngành tài nguyên và môi trường năm 2021
   Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng Thủy văn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2021
   Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và Triển khai nhiệm vụ năm 2021
   Trung tâm Quan trắc Tài Nguyên và Môi trường Tổ chức Hội nghị cán bộ, VC-LĐ năm 2021; triển khai kế hoạch và ký kết giao ước thi đua năm 2021