Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024

Ngày cập nhật:  5/12/2022 3:59:14 AM

         Ngày 27/4/2022, được sự cho phép của cấp ủy chi bộ - Lãnh đạo Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh, Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đã tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Trong khuôn khổ Đại hội, Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2022 đã tổng kết đánh giá tình hình hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua; Đồng thời, đề ra các mục tiêu, phương hướng thực hiện trong thời gian tới. Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã nghiêm túc kiểm điểm những hạn chế trong thời gian điều hành.

        Đại hội vinh dự nhận được những lời góp ý, chỉ đạo động viên và giao nhiệm vụ của Cấp ủy chi bộ và Ban chấp hành đoàn cơ sở. Đó là cơ sở, định hướng quan trọng và là những nội dung trọng tâm của hoạt động chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.

        Đại hội cũng được lắng nghe những tâm tư, chia sẻ của các đoàn viên thanh niên qua 02 bài tham luận rất thiết thực, đó là “Một số Giải pháp nâng cao hoạt động đoàn gắn với hoạt động chuyên môn trong thời gian tới” và tham luận “Tuổi trẻ Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh phát huy vai trò xung kích tình nguyện của thanh niên trong các hoạt động thiện nguyện”.


Ban chấp hành chi đoàn khóa V nhiệm kỳ 2022-2024

 Đại hội Chi đoàn lần thứ V đã sáng suốt lựa chọn, bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 03 đồng chí có đủ năng lực, bản lĩnh và nhiệt huyết với phong trào thanh niên để tiếp nối các thế hệ đi trước, tiếp tục lãnh đạo phong trào thanh niên Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh ngày càng phát triển. Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới cam kết đoàn kết, nhất trí, phát huy vai trò xung kích tình nguyện, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra, tiếp tục giữ vững vai trò lực lượng nòng cốt, cánh tay đắc lực của chi bộ đảng, tiếp tục xây dựng Chi đoàn vững mạnh, xuất sắc, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
         Đại hội cũng đã bầu 04 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết là những đồng chí đoàn viên ưu tú, tiêu biểu tham dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027.
         Đại hội trân trọng cám ơn những ý kiến chỉ đạo, đóng góp của cấp ủy chi bộ, lãnh đạo, BCH công đoàn CSTV Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh và BCH Đoàn cơ sở trong quá trình xây dựng các văn kiện, công tác chuẩn bị đại hội và liên hoan chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và tỉnh Quảng Trị.
         Chúc mừng Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 
                                                                                               
Bài và ảnh: Xuân Thắng (TTQĐ)

 

 

   Chúc mừng đội tuyển bóng đá nam Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã lên ngôi vô địch tại Giải bóng đá nam nữ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2022
   Họp bàn giải pháp nâng cao chỉ số cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
   Các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị
   Hội Cựu chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai chuyên đề năm 2022 “Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; đổi mới, sáng tạo; khơi dậy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đưa tỉnh Quảng Trị phát triền nhanh, bền vững”
   Chi đoàn Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024
   Chi đoàn Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024
   Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022-2024
   Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường công bố Quyết định về công tác cán bộ
   Trung tâm Phát triển Quỹ đất tỉnh tổ chức các hoạt động Chào mừng, kỷ niệm các ngày lễ lớn và Đại hội Chi đoàn Lần thứ V nhiệm kỳ 2022-2024