Chuyên mục: Đảng và Đoàn thể

Các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị

Ngày cập nhật:  6/3/2022 2:58:44 AM

        Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2022, hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2022; theo truyền thống hàng năm, Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường phối hợp với BCH Công đoàn cơ sở thành viên và Chi đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình giao lưu, nghỉ dưỡng với các hoạt động: Gặp mặt gia đình Cán bộ Viên chức - Lao động (CBVC-LĐ), tổ chức Tết Thiếu nhi các cháu thiếu niên, nhi đồng và Chương trình phát thưởng khuyến học cho các cháu là con của CBVC-LĐ trong đơn vị đạt được thành tích cao trong năm học 2021 - 2022. Các gia đình và các cháu đã được vui chơi, nghỉ dưỡng, giao lưu, tắm biển và thưởng thức các món ăn ngontrong gần 2 ngày tại Trung tâm Thanh thiếu niên của Tỉnh Đoàn tại Khu du lịch Cửa Việt.

Toàn cảnh buổi  gặp mặt, liên hoan, vui chơi và phát thưởng cho các cháu

       Trong chương trình này, các cháu và gia đình tham gia các trò chơi hỏi –đáp, hoạt động giải trí do Chi đoàn thanh niên tổ chức và được nhận thưởng theo thành tích năm học 2021 – 2022 từ quỹ khuyến học của Công đoàn CSTV. Trong nhiều năm qua, công tác thiếu niên, nhi đồng và hoạt động khuyến học luôn được Lãnh đạo Trung tâm, BCH Công đoàn CSTV và BCH Chi đoàn quan tâm chăm lo. Nhờ đó, con em CBVC - LĐ trong đơn vị luôn là con ngoan, trò giỏi, chăm ngoan và đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện. Năm học 2021 - 2022 đã có 1 cháu đạt giải cấp Quốc gia, 2 cháu đạt giải cấp tỉnh và phần lớn các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến ở các cấp học THPT, THCS và Tiểu học. Tổng số tiền phát thưởng khuyến học lần này là trên 10 triệu đồng, góp phần động viên tinh thần học tập, rèn luyện của các cháu sau một năm học nhiều khó khăn nhưng đầy nổ lực.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm trao thưởng cho các cháu có
thành tích học tập xuất sắc năm học 2021 – 2022

Buổi tối, hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6,Cơ quan và Công đoàn đã tổ chức cho các gia đình gặp mặt, liên hoan thân mật, giao lưu văn nghệ nhằm tạo sự gắn kết giữa các gia đình, qua đó trao đổi học tập kinh nghiệm trong việc giữ gìn gia đình hạnh phúc, chăm sóc con cái chăm ngoan, chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19; chương trình liên hoan diễn ra trong không khí thân thương, đầm ấm và vui vẻ. Sau buổi liên hoan các gia đình được bố trí nghỉ lại tại Nhà khách Thanh niên.

Sự kiện gặp mặt các gia đình CB-CNV trong dịp cuối năm học và dịp 01/6 hàng năm là hoạt động thường niên của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường, do 02 năm vừa qua dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức được; sau khi dịch bệnh được khống chế, Trung tâm đã nhanh chóng tổ chức trở lại nhằm tạo cho các gia đình và toàn thể CBCNV trong đơn vị một tin thần hân hoan, thoải mái, gắn kết và lan tỏa yêu thương; khơi dậy niềm tin và sức mạnh đoàn kết cùng chung tay phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                               
Bài và ảnh: Văn Hợi (TTKT)

   Chi bộ Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI nhiệm kỳ 2022 - 2025
   Phát động Chương trình trồng cây xanh cải tạo cảnh quan các nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia tại tỉnh Quảng Trị
   Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức hoạt động dâng hương nhân Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)
   SƠ KẾT CÔNG TÁC 6 THÁNG ĐẦU NĂM, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2022
   Cụm thi đua số IV ngành Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công Hội thao, giao lưu văn nghệ kỷ niệm 20 năm thành lập Bộ Tài nguyên và Môi trường (2002-2022)
   Chi bộ Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường tổ chức Diễn đàn Chi bộ chuyên đề: "Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW năm 2022 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII và Kết luận, Quy định của Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII”.
   Chúc mừng đội tuyển bóng đá nam Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường đã lên ngôi vô địch tại Giải bóng đá nam nữ Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh năm 2022
   Họp bàn giải pháp nâng cao chỉ số cải cách hành chính và chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh
   Các hoạt động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và ngày Gia đình Việt Nam 28/6 của Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị
   Hội Cựu chiến binh cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027