Chuyên mục: Biển - Hải đảo - Khí tượng thuỷ văn

Công bố Quyết định thành lập Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn và Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng

Ngày cập nhật:  12/30/2013 8:53:53 AM

        Chiều ngày 25 tháng 12 năm 2013, Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Lễ công bố quyết định số 1878/QĐ-UBND ngày 17/10/2013 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc thành lập Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng Thủy văn trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và Quyết định số 2377/QĐ-CT ngày 29/11/2013 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Vĩnh An - Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất tỉnh đến giữu chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV.
        Đến dự Lễ công bố quyết định, có đồng chí Hồ Ngọc An – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, đại diện Lãnh đạo các Sở: Nông nghiệp và PTNT, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Trung tâm Khí tượng thủy văn tỉnh và phóng viên đài Phát thanh truyền hình tỉnh. Về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có đ/c Nguyễn Thanh Lợi – Giám đốc Sở và các đ/c Phó Giám đốc Sở; Trưởng các đoàn thể, đơn vị thuộc Sở.

                       Các đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định
Tại Lễ công bố, đại diện Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định, đ/c Hồ Ngọc An – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng cho ông Nguyễn Vĩnh An, các đồng chí Lãnh đạo Sở, các đơn vị đã tặng hoa chúc mừng.

 

 

 

Đ/c Nguyễn Đăng Hiệp – TP CC-VC

              công bố Quyết định

 

Đ/c Hồ Ngọc An –

Giám đốc Sở Nội vụ trao Quyết định bổ nhiệm Chi cục trưởng


              Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Lợi – Giám đốc Sở đã giao nhiệm vụ cho Chi cục trưởng mới được bổ nhiệm. Đồng chí Nguyễn Vĩnh An cũng đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của UBND tỉnh, Sở Nội vụ và Lãnh đạo Sở, đồng thời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, Lãnh đạo Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV đoàn kết, vững mạnh, thực hiện tốt các chức năng, nhiệm vụ  được giao.

 

                                      Đ/c Nguyễn Thanh Lợi

         Giám đốc Sở phát biểu giao nhiệm vụ cho đ/c Chi cục trưởng


                                              Đ/c Nguyễn Vĩnh An

            Chi cục trưởng Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV phát biểu tại buổi lễ
 
      Phòng Biển, đảo và KTTV tặng hoa cho đ/c Nguyễn Vĩnh An - Chi cục trưởng
         Theo Quyết định số 1878/QĐ-UBND ngày 17/10/2013 của UBND tỉnh, Chi cục Biển, Hải đảo và KTTV được thành lập trên cơ sở tổ chức lại Phòng Biển, đảo và KTTV. Chi cục có chức năng giúp Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề biển, hải đảo, khí tượng thủy văn và biến đổi khí hậu trên địa bàn tỉnh. Trụ sở của Chi cục đặt tại Khu nhà nghỉ hồ Khe Mây - Khu phố 7 - Phường 3 - Thành phố Đông Hà.
                                                              Bài và ảnh: Nguyễn Đức Phương