Chuyên mục: Tin công nghệ thông tin

TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP (15/10/1996-15/10/2016)

Ngày cập nhật:  10/21/2016 7:06:34 AM

       Ngày 14/10/2016 tại khách sạn Mê Kông Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường tiến hành tọa đàm nhân kỷ niệm 20 năm thành lập (15/10/1996-15/10/2016)

alt

       Đến dự và chúc mừng buổi tọa đàm có Đ/c Nguyễn Thanh Lợi Ủy viên UBND tỉnh- Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo Sở, nguyên là Lãnh đạo Sở, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị thuộc Sở, khách mời, cùng toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm qua các thời kỳ.
      Thay mặt cán bộ Trung tâm đ/c Phạm Đình Hải Giám đốc ôn lại kỷ niệm chặng đường 20 năm thành lập (15/10/1996 -15/10/2016). Cách đây vừa tròn 20 năm, ngày 15/10/1996, UBND tỉnh Quảng Trị ban hành Quyết Định số 1270/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Thông tin-Lưu trữ Địa chính thuộc Sở Địa chính; Trung tâm là đơn vị sự nghiệp đầu tiên trực thuộc Sở Địa chính Quảng Trị, có chức năng quản lý và tổ chức thực hiện thu thập, xử lý, lưu trữ và khai thác tài liệu về đất đai và đo đạc bản đồ trên địa bàn tỉnh.
      Trải qua 20 xây dựng và phát triển, Trung tâm được UBND tỉnh Quảng Trị 4 lần ban hành quyết định thành lập, đổi tên và kiện toàn nay là Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường Quảng Trị.

alt

  Đ/c Phạm Đình Hải Giám đốc Trung tâm ôn lại kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển
      Tại buổi tọa đàm kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm, Đ/c Lê Văn Tý nguyên là Phó giám đốc phụ trách Trung tâm, phát biểu chúc mừng kỷ niệm 20 năm thành lập và bồi hồi xúc động nhớ lại những kỷ niệm 20 năm về trước, khi đồng chí là người lãnh đạo đầu tiên của Trung tâm cùng các đồng chí là cán bộ, nguyên cán bộ Trung tâm trải qua những khó khăn thách thức trong buổi đầu thành lập. Dẫu không còn công tác tại Trung tâm nhưng đ/c luôn theo dõi mọi hoạt động của đơn vị, mong muốn Trung tâm ngày càng lớn mạnh hơn, tin tưởng vào sự lãnh đạo của ban Giám đốc cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Trung tâm luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đi đầu phong trào ứng dụng và phát triển CNTT tỉnh nhà.

alt

     Đ/c Lê Văn Tý nguyên là Phó giám đốc phụ trách Trung tâm phát biểu chúc mừng
       Buổi Tọa đàm cũng được nghe đ/c Nguyễn Xuân Tài Phó Trưởng phòng Phát triển Công nghệ đại diện tuổi trẻ Trung tâm, bảy tỏ niềm tự hào vì đang được công hiến cho lĩnh vực công nghệ thông tin ngành TN&MT, trong bối  cảnh được Đảng và nhà nước quan tâm đầu tư, ưu tiên phát triển công nghệ thông tin như hiện nay và được góp phần nhỏ để đưa lĩnh vực CNTT tỉnh nhà ngày càng phát triển mạnh hơn và hứa quyết tâm nổ lực, đồng lòng, đồng sức, chung tay cùng lãnh đạo để đưa Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT ngày càng phát triển, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Sở Tài nguyên và Môi trường giao.

alt

       Đ/c Nguyễn Xuân Tài Phó phòng Phát triển Công nghệ đại diện tuổi trẻ phát biểu
      Phát biểu tại lễ kỷ niệm đ/c Nguyễn Thanh Lợi - Giám đốc Sở thay mặt Lãnh đạo Sở chúc mừng nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trung tâm. Ghi nhận, biểu dương những kết quả và thành tích đã đạt được của Trung tâm trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới Lãnh đạo Trung tâm cùng toàn thể cán bộ nhân viên tích cực hơn nữa trong nghiên cứu, ứng dụng CNTT vào các lĩnh vực hoạt động của ngành, phát triển nguồn nhân lực Trung tâm CNTT chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu công việc trong thời kỳ mới; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp năng động sáng tạo, phát huy tối đa khả năng của người lao động, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

alt

     Đ/c Nguyễn Thanh Lợi Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường phát biểu chúc mừng
      Ghi nhận thành tích đạt được của Trung tâm 20 năm qua, Chủ tịch UBND tỉnh ủy quyền cho Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho 2 đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm 5 (2011-2015).


                        Lãnh đạo Sở Chụp ảnh lưu niệm với CBCNV Trung tâm
        Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm

alt

alt

 

Lãnh đạo Trung tâm tặng hoa đội văn nghệ

       Lãnh đạo Sở trao bằng khen của
Chủ tịch UBND tỉnh cho đ/c Phạm Đình Hải 
       Giám đốc TT CNTT –TN&MT

alt

alt

   Lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
               CBCNV Trung tâm

Tập thể CBCNV  Trung tâm Công nghệ Thông tin TN&MT tại buổi tọa đàm

                                                                           Bài: Hoàng Thị Kiều
                                                                          Ảnh: Nguyễn Thế Anh

   Tập huấn sử dụng Phần mềm quản lý công tác kê khai đăng ký và lập hồ sơ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất
   Ứng dụng Công nghệ Thông tin vào công tác quét hồ sơ địa chính tại Trung tâm Kỹ thuật Tài nguyên và Môi trường
   Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Trị lần thứ VII (2016-2017)
   Hội nghị ứng dụng Công nghệ thông tin ngành tài nguyên và Môi trường năm 2017
   TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG ĐẠT 5 TRIỆU LƯỢT NGƯỜI TRUY CẬP
   TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP (15/10/1996-15/10/2016)
   Tích cực tham mưu và xây dựng cơ sở dữ liệu nhằm nâng cao công tác quản lý nhà nước về tài nguyên, môi trường
   Chi Đoàn Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường với phong trào đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào công việc để nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước
   Hoạt động của Công đoàn CSTV Trung tâm Công nghệ Thông tin Tài nguyên và Môi trường 20 năm nhìn lại
   CHI ĐOÀN TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TN&MT HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (05/6), NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI (08/6) VÀ TUẦN LỄ BIỂN, HẢI ĐẢO VIỆT NAM NĂM 2016