Chuyên mục: Biển - Hải đảo - Khí tượng thuỷ văn

Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chi cục trưởng Chi cục biển, hải đảo và khí tượng thủy văn

Ngày cập nhật:  6/10/2014 12:00:00 AM

       Sáng ngày 06 tháng 10 năm 2014, Sở Tài nguyên và môi trường đã tổ chức công bố Quyết định số 1868/QĐ-STNMT ngày 03 tháng 10 năm 2014 của Sở Tài nguyên và Môi trường về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hùng Trí giữ chức vụ Phó Chi cục trưởng Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn.
       Đến dự buổi lễ công bố có Đồng chí Nguyễn Thanh Lợi Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Sở, các đồng chí Phó Giám đốc Sở, Cấp ủy Chi bộ Văn phòng Sở, Chánh, Phó Văn phòng; Trưởng phó các đoàn thể cơ quan Văn phòng Sở và toàn thể cán bộ công chức Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn.
       Sau khi Đồng chí Võ Quốc Hoàng – Phó Chánh văn phòng Sở công bố quyết định, Đồng chí Nguyễn Thanh Lợi đã trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng Đồng chí Nguyễn Hùng Trí.

 

 

Đ/c Nguyễn Thanh Lợi trao Quyết định bổ nhiệm phó Chi cục trưởng

Lãnh đạo Sở tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hùng Trí


       Thay mặt lãnh đạo Chi cục Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn, Đồng chí Nguyễn Vĩnh An – Chi cục Trưởng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở đối với Chi cục, và chúc mừng đồng chí Phó Chi cục trưởng mới được bổ nhiệm, đồng thời tin tưởng trên cương vị mới của mình, đồng chí Nguyễn Hùng Trí tiếp tục phấn đấu tích cực cùng lãnh đạo Chi cục, tập thể đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

  
                                              
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hùng Trí bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn đến Đảng Ủy Sở, Ban giám đốc Sở, Lãnh đạo Chi cục, các đoàn thể và cán bộ công chức của Chi cục đã tin tưởng và tín nhiệm. Đồng chí xin hứa quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo Chi cục, cán bộ công chức của cơ quan đoàn kết, phát huy tốt vai trò tham mưu về lĩnh vực Biển, Hải đảo và Khí tượng thủy văn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để không phụ lòng tin tưởng và sự kỳ vọng của Lãnh đạo Sở, Đồng chí Chi cục trưởng và toàn thể cán bộ công chức của Chi cục.

 

                                              Bài và Ảnh: Ngọc Đức - CCBHĐ&KTTV